Hệ thống cập nhật tính năng Đăng truyện và Tích điểm để phục vụ các bạn. Bạn hãy tìm hiểu để sử dụng nhé! XEM NGAY

Biểu tượng đánh mất - Dan Brown

Biểu tượng đánh mất - Dan Brown

Quyển sách thứ 5 này của Dan Brown vừa phát hành ngày 15.09.2009 trên toàn nước Mỹ được mong đợi như 1 tác phẩm bom tấn khác của Dan Brown sau Da Vinci Code và Angels and Demons.

Chỉ trong 24 giờ đầu tiên sau khi xuất bản, tập truyện tiêu thụ được 2.652.656 bản - trở thành đầu sách bán nhanh nhất trong lịch sử xuất bản.

Giới xuất bản cho rằng, The Lost Symbol hút khách nhờ những hiệu ứng mà tác phẩm trước đó của Dan Brown - The Da Vinci Code - để lại. Cuốn sách bom tấn của Brown xuất bản từ năm 2003, đến nay đã tiêu thụ được 81 triệu bản trên toàn thế giới. Bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên đạt doanh thu hơn 758 triệu USD.

Theo báo New York Times, Hãng xuất bản Doubleday cho biết sẽ tung ra thị trường 5 triệu cuốn The lost symbol! Giám đốc hãng bán lẻ trên mạng Amazon.com Jeffrey P. Bezos mô tả cuộc ra mắt của The lost symbol là "một trong những sự kiện xuất bản được mong đợi nhất trong lịch sử".

Tại Mỹ và Canada, rất nhiều hiệu sách mở cửa từ ngày 14-9 cho đến nửa đêm để độc giả thiếu kiên nhẫn có thể mua cuốn tiểu thuyết lúc 0g 1 phút ngày 15-9. Số lượng người đặt mua trước The lost symbol tại hãng bán lẻ sách lớn nhất nước Mỹ Barnes & Noble trong mấy ngày qua tăng vọt, vượt qua mọi đầu sách khác. Trên Amazon.com, từ tuần trước đã có hơn 70.000 cuốn được đặt mua.

Từ nhiều tháng qua, trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, người đọc đã háo hức dự báo và thảo luận về nội dung và những bí mật trong The lost symbol.

Trên báo New York Times, nhà phê bình Janet Maslin mô tả cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đến mức "không ai có thể rời mắt khỏi các trang sách khi chưa đọc xong", và cho rằng tác giả Dan Brown "đã đem lại sự hấp dẫn cho một thể loại truyện đã bị bỏ rơi".

 
 

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Kinh điển

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng