Hệ thống cập nhật tính năng Đăng truyện và Tích điểm để phục vụ các bạn. Bạn hãy tìm hiểu để sử dụng nhé! XEM NGAY

Hội những người thích nghe truyện Online

Radio Truyện kính chào các bạn!

Trong thời gian qua mình đã xây dựng trang Radio Truyện với mục đích phục vụ những bạn yêu thích nghe truyện online, do trang được xây dựng bởi cá nhân mình nên nguồn kinh phí hoàn toàn do cá nhân mình tự túc, do vậy nhiều lúc trang bị chậm hoặc không thể tải truyện về kịp, điều này đã gây nên rất nhiều ức chế cho các bạn khi đang theo dõi truyện và mình đã nhận được rất nhiều sự phản hồi của các bạn về vấn đề này. Rất mong các bạn thông cảm.

Sau một thời gian suy nghĩ và tìm hướng đi giải quyết vấn đề này mình mạn phép đưa ra ý tưởng "Chung tay xây dựng cộng đồng Nghe Truyện Online" với các hình thức như:

1. Đóng góp truyện các bạn tự thu hay tìm kiếm được trên mạng gửi đến Radio Truyện

Với cách này các bạn chỉ cần gặp audio truyện hay trên mạng hay ở máy tính các bạn, xin hãy gửi về Radio Truyện theo địa chỉ email: admin@radiotruyen.com
Sau khi kiểm tra nội dung truyện cũng như chất lượng truyện thì truyện bạn gửi đến Radio Truyện sẽ được đăng lên ngay trang chủ để mọi người cùng thưởng thức.

2. Đóng góp kinh phí duy trì trang Radio Truyện

Radio Truyện (Website không có tính chất thương mại) là trang thuộc website media vì vậy rất tốn đường truyền cũng như nơi lưu trữ và duy trì hàng tháng, kinh phí hàng tháng hết bao nhiêu mình chịu một nửa và đăng 1 nửa số tiền còn lại để các bạn giúp đỡ và sẽ công bố ở nhiệt kế như các bạn đã thấy trên website.

+ Số tiền bên trái nhiệt kế: Thể hiện tổng số tiền các bạn đã đóng góp.

+ Số tiền bên phải nhiệt kế: Thể hiện tổng số tiền cần duy trì cho tháng đó.

Thời gian bắt đầu thực hiện chức năng này sẽ được bắt đầu từ tháng 3 năm 2014 vì vậy tất cả các truyện đăng tải lên Radio Truyện với ngày đăng từ tháng 3 năm 2014 sẽ đảm bảo cho các bạn có thể nghe tốt (không bị lag hoặc phải chờ lâu) điều này sẽ giúp các bạn nghe truyện thoải mái hơn, sẽ không còn bị ức chế khi phải chờ quá lâu cho việc tải truyện nữa.

Mọi đóng góp của các bạn sẽ được liệt kê ở danh sách bên dưới và đảm bảo tính trung thực cho việc ủng hộ này. Nếu số tiền đóng góp tháng này thừa thì sẽ được đẩy sang tháng sau!

Các bạn đóng góp cho trang xin sử dụng chức năng ủng hộ của trang hoặc gửi về tài khoản của mình và ghi rõ nội dụng đóng góp (ghi chú Ẩn danh nếu bạn muốn ẩn danh)

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Chi nhánh: Thăng Long

Chủ tài khoản: Đỗ Huy Thái

Số tài khoản: 0491001832583

Các bạn ở nước ngoài có thể chuyển khoản cho mình theo hình thức Donation của trang (tài khoản Paypal) hoặc gửi cho mình theo tài khoản sau:

JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM

BRANCH: THANG LONG

SWIFT: BFTVVNVX049

Account Number: 0491371954323

Name of account: Do Huy Thai

Radio Truyện rất cần sự góp ý và đóng góp của các bạn với mục đích "Chung tay xây dựng cộng đồng Nghe Truyện Online" ngày càng lớn mạnh, phục vụ các bạn nghe truyện tốt hơn, các bạn thắc mắc vấn đề gì có thể để lại comment bên dưới hoặc chat trực tiếp với mình thông qua Facebook của mình: Đỗ Huy Thái (Mọi người lưu ý để tránh trường hợp gặp phải nick mạo danh mình nhé!)

 


Danh sách ủng hộ Tháng 1 năm 2020

# Người gửi Nội dung Ngày ủng hộ Số tiền
# # # # #

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng