Hệ thống cập nhật tính năng Đăng truyện và Tích điểm để phục vụ các bạn. Bạn hãy tìm hiểu để sử dụng nhé! XEM NGAY

Bao nhiêu cho một buổi hẹn hò?

Bao nhiêu cho một buổi hẹn hò?

Khác với suy nghĩ: "Con trai phải trả tiền hết trong những buổi hẹn hò", rất nhiều chàng trai cho rằng, những buổi hẹn họ sẽ... share tiền với con gái.

Lý do đưa ra cho việc này, các chàng trai cho rằng, buổi hẹn đầu tiên là để tìm hiểu lẫn nhau chứ không phải để thể hiện bản thân quá nhiều hay tìm mọi cách để lấy lòng nàng. Buổi hẹn đầu tiên thực chất chỉ là hai người bạn có cảm tình đi chơi cùng nhau, nói chuyện để hiểu hơn về đối phương, chưa có gì chắc chắn là sau buổi hẹn đó bạn sẽ tiếp tục thích người ta hoặc người ta sẽ thích bạn. Vậy nên việc chia đều khi trả tiền sẽ giúp tâm lý đối phương không bị quá nặng nề và thể hiện sự tôn trọng tới cái tôi của người đối diện.

Còn với những buổi hẹn sau này, nhiều chàng trai cũng chia sẻ, họ vẫn sẽ... share với con gái, ngay cả khi hai người đã chính thức hẹn hò. Theo các chàng, khi yêu nhau, điều quan trọng nhất là vấn đề tài chính cần phải được sòng phẳng. "Tiền mình chưa kiếm ra được phải xin bố mẹ thì cần tiết kiệm đã đành, đây tiền mình kiếm được nên mình cũng cần phải tính toán thật kỹ trước khi tiêu gì...

 
 

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Truyện ngắn

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng