Hệ thống cập nhật tính năng Đăng truyện và Tích điểm để phục vụ các bạn. Bạn hãy tìm hiểu để sử dụng nhé! XEM NGAY

Người rót biển vào chai

Người rót biển vào chai

Mỗi ngày trôi qua tình cảm em dành cho anh cứ lớn dần theo thời gian, liệu anh có biết? Yêu đơn phương. Một thứ tình cảm mà không ai có thể kiểm soát được. Em ghét bản thân vì không thể làm chủ được con tim. Cố lờ anh đi nhưng ánh mắt vẫn tìm đến, để rồi bắt gặp ánh mắt nhau nhưng lại giả vờ như chưa nhìn thấy. Trong giây phút đó em chỉ ước có thể nhìn thẳng ánh mắt anh không một chút e ngại, ước rằng anh chẳng thuộc về ai, ước rằng em không phải là người đến sau…

Con tim em như vỡ ra khi nhìn thấy anh nắm tay cô ấy, nước mắt em rơi khi nhìn thấy cô ấy hạnh phúc trong vòng tay anh. Em đến sau nên chỉ có thể đứng nhìn, đôi khi xoay đi lau vội những giọt nước mắt, tự xoa dịu nỗi đau trong tim.

Tình yêu có trăm ngàn lý do để tồn tại, vậy mà đến giờ em vẫn không hiểu vì lý do gì em lại vướng vào một thứ tình cảm không lối thoát như bây giờ. Thứ tình cảm làm tim em nhói đau mỗi ngày, nhưng trên môi lại luôn là một nụ cười. Giữ nụ cười đó để cả hai không cảm thấy khó xử, giữ tình cảm đó cho riêng em để vẫn có thể nhìn thấy anh mỗi ngày.

Bên ngoài kia Thu sang Đông đến, có bao điều mới lạ. Có hoa, có lá, có gió, có người lạ, người quen… Sao em chỉ nhìn thấy mỗi anh, cứ mãi nhìn mình anh, em phải làm gì đây khi con tim cứ mù quáng theo đuổi một mối tình không có tương lai. Yêu hay không yêu, dừng lại hay bước tiếp, em chẳng thể trả lời được. Chỉ biết rằng khi nhận ra minh sai, thì tình cảm dành cho anh đã quá nhiều.

Ở bên anh tổn thương ngày càng lớn…
Rời xa anh lại đau đớn không ngừng!

 
 

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Truyện ngắn

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng