Cuộc đời này mẹ dành hết cho con

Cuộc đời này mẹ dành hết cho conCon trai ạ, là một người phụ nữ ai cũng mong muốn sẽ tìm được một điểm tựa vững chắc cho mình. Điểm tựa đó phải là nơi có thể gửi gắm được tất cả những tâm sự, nỗi niềm riêng tư trong cuộc sống, có thể cùng nhau giải quyết những khó khăn, cùng nhau sẻ chia cay đắng ngọt bùi, cùng nhau nuôi dạy con cái thành người... Liệu con có làm được điều đó không?

Trong xã hội ngày nay, người phụ nữ với bao bộn bề lo toan của cuộc sống: công việc xã hội, công việc gia đình... họ cần lắm những sự cảm thông, chia sẻ từ người chồng của mình. Con có thể thông cảm cho vợ con vì bận việc cơ quan mà về muộn không? Hay con có thể bớt chút thời gian xem một trận đá bóng để cùng vợ làm việc nhà không? Hôm nay là sinh nhật vợ, con có biết vợ thích con tặng món quà gì không?

 
 
Nguồn từ: blogradio.vn

Bạn thích nghe Audio Truyện? Bạn muốn chia sẻ Audio Truyện do chính mình đọc hay những Audio Truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới Radio Truyện. Radio Truyện rất mong nhận được nhiều Audio Truyện từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến Radio Truyện theo địa chỉ email: admin@radiotruyen.com

Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!

Radio Truyện Online

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Truyện ngắn

Ủng hộ Website

Radio Truyện Donation Right

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng