Thì ra Sài Gòn cũng đáng yêu đấy chứ

Thì ra Sài Gòn cũng đáng yêu đấy chứLang thang trên những con phố thân thuộc. Đứng giữa ngã 4, nhìn dòng người chuyển động theo những bánh xe lăn dài trên phố. Hết lớp xe này tới lớp xe khác nối đuôi nhau theo tín hiệu giao thông. Cuộc sống mưu sinh đã bắt đầu. Cơn gió nhẹ thoảng qua mùi thịt nướng, mùi cơm tấm thơm nức mũi.

Nhắm mắt lại và cảm nhận. Hít một hơi, mở mắt ra nhìn xung quanh. Cách đó chừng 10m. Quán cơm tấm hiện ra. Tiến đến, bước vào quán, nhanh chóng tìm cho mình một chỗ ngồi lý tưởng. Đủ để có thể vừa ăn, vừa nhìn người ta nướng thịt, vừa ngắm dòng người qua lại. Từng miếng thịt được tẩm gia vị lần lượt được xếp lên vỉ nướng. Miếng thịt được lật qua lật lại trên vỉ than hồng.

Từng làn khói cuộn tròn, lan tỏa, lan tỏa rồi tan biến vào không trung. Những con người vẫn miệt mài và cần mẫn với công việc của mình, hi vọng mang đến cho thực khách bữa sáng ngon lành.

 
 
Nguồn từ: vnmedia.vn

Bạn thích nghe Audio Truyện? Bạn muốn chia sẻ Audio Truyện do chính mình đọc hay những Audio Truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới Radio Truyện. Radio Truyện rất mong nhận được nhiều Audio Truyện từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến Radio Truyện theo địa chỉ email: admin@radiotruyen.com

Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!

Radio Truyện Online

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Truyện ngắn

Ủng hộ Website

Radio Truyện Donation Right

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng