Hệ thống cập nhật tính năng Đăng truyện và Tích điểm để phục vụ các bạn. Bạn hãy tìm hiểu để sử dụng nhé! XEM NGAY

Số 144 (12-T5-2013) - Thích thì là thích đấy

Số 144 (12-T5-2013) - Thích thì là thích đấy

Đôi khi, ta sợ những tình cảm lập lờ. Thích thì là thích đấy. Thương thì không hẳn. Yêu lại chưa đến. Thế gian bao la rộng lớn, với từng ấy con người, tìm được người ấy quả là kỳ tích. Nhưng tìm được rồi có được gì đâu, với một tình cảm lập lờ thì đó là điều mãi không tưởng.

Có một số bài hát mà khi bật lên, đầu óc bỗng quay về thời điểm mà ta thường nghe bài nhạc đó nhất, một đoạn thời gian, một khoảnh khắc đã hằn sâu trong tâm thức mà như một chiếc kim tết đặc biệt, bản nhạc bật tung chúng lên, để chúng ùa vào não bộ, lấp đầy những suy nghĩ hiện tại. Tôi có những bản nhạc như vậy, và tôi biết nhiều người khác cũng có; có một số bản nhạc là ký ức chung của một vài người, một số lại không. Những mẫu kí ức nho nhỏ, không đầu không cuối. Tôi quý những đoạn ký ức đó, thông thường chỉ lâu lâu mới dám nghe lại, hồi tưởng lại. Tôi sợ nghe nhiều thì kí ức mới sẽ ghi đè lên những bản nhạc của tôi mất. Muốn lưu giữ chúng lại ở nơi nào đó, nơi mà tôi có thể khôi phục lại những kí ức nếu một ngày chẳng may thất lạc. Vì vậy, nãy giờ em ở đây, viết những dòng ngốc nghếch này gửi anh Quick và chị Snow. Hy vọng một đoạn kí ức nho nhỏ này sẽ được lưu ở đâu đó :).

Bắt đầu công cuộc lưu giữ nào, chậc... xem nào... bắt đầu với gì nhỉ? phải rồi, nick đầu tiên, love_to_be_loved79, đặt tên là "thien cong", nhớ con Vi hỏi sao đặt tên như vậy, nghe hay hay và giống tên một nhân vật kiếm hiệp nào đó. Trả lời nó ngố đặc rằng: có đâu, lên mạng với thằng Thiện và thằng Công nên đặt thế thôi... Điều này lý giải vì sao tới bây giờ vẫn chưa tán được ai... hehe... Chắc anh Quick không giống em đâu nhỉ. Nói tới đây, chợt nhớ những ngày 3 thằng đạp đi tứ xứ, mệt bỏ xừ mà vui cũng lắm. Về bài này thì sao nhỉ? thường xuyên ngồi dựa cửa nhìn ra ngoài trời mưa khi nghe bài này, không phải vì thích thế cho nó hợp, chỉ vì nghe và thích bài này vào đúng mùa mưa, rồi hết mùa mưa, hết thích... cơ mà nghe bài này lúc trời mưa hơi bị hợp... nhớ cái máy mp3 bỏ pin nữa, pin 5 ngìn, hồi đó không có tiền mua thường xuyên đâu, nên thường xuyên là đốt đáy pin, vậy là nghe thêm được 1 chút nữa... hehe.

Các bài hát trong số này:

1. Love to be loved by you - Marc Terenzi

2. Sad promise - Davichi

3. The reason - Hoobastank

4. Lucky - Jason Mraz - Colbie Caillat

5. Mama - IL Divo

6. We are never ever getting back together - Taylor Swift

7. Autumn leaves - Eva Cassidy

8. S-il suffisait d-aimer - Celine Dion

9. Say I love you - Lee Seung Gi

 
 

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Quick and Snow

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng