Hệ thống cập nhật tính năng Đăng truyện và Tích điểm để phục vụ các bạn. Bạn hãy tìm hiểu để sử dụng nhé! XEM NGAY

Tình yêu mùa hè

Tình yêu mùa hè

Tháng 7, mưa ngâu lại về. Hà Nội lại bắt đầu trở mình và xoay vần, chuẩn bị đón chào một mùa mới. Những cái nắng cháy bỏng cùng những cơn mưa ào ạt của mùa hạ đang dần nhường chỗ cho mùa thu - cho sự mát mẻ và những cái se lạnh!

Những cơn mưa và cái hiu hiu lạnh của con gió nhẹ làm cho em càng cảm thấy cô đơn và trống trải vô cùng. Hà nội mùa thu đẹp lắm, đẹp tựa như anh vậy!

Hà Nội với từng con phố, hàng cây, vỉa hè, quán cóc hay bất cứ nơi nào, từ nơi sầm uất ồn ào tới những ngóc ngách nhỏ hẹp và thanh vắng… những nơi mà em đi qua đều chất chứa nỗi niềm của thương nhớ- nhớ Hà Nội và nhớ anh. Giờ này anh vẫn ở đâu đó trong dòng người tấp nập kia, nhưng trong thế giới của em người đã đi mất rồi… Anh ơi, Hà Nội đó, nơi em đã đi qua, nơi em còn trở lại, và nơi đó còn có anh, còn nhiều lắm trong em những vấn vương nơi này!

20h30, em lang thang một mình trên con đường đông đúc người qua lại nhưng vắng bóng anh, những nỗi buồn cứ chất chứa đầy vơi khiến nước mắt em lại trực trào. Thế nhưng, liệu rằng trên con đường có vô vàn con người qua lại kia có ai thấy được giọt nước mắt của em, có ai hiểu được em đang buồn đến chừng nào? Cũng như anh, anh cũng đâu biết được em đã từng nhớ và mong anh, trái tim em đã tan nát vì anh như thế!

 
 

Truyện cùng mục

.....
Xem tất cả truyện trong mục Tình Yêu

Chia sẻ tâm sự với Radio Truyện

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?

Đăng nhập

hoặc

Tủ truyện của bạn

Truyện đang nghe

Hướng dẫn sử dụng